cờ của các triều đại

huudinh/ March 4, 2013/ Uncategorized/ 0 comments

Cờ của Hai Bà Trưng.coHaiBaTrung1
Cờ của nhà Ngô.conhaNgo
Cờ của nhà Đinh.conhaDinh
Cờ của nhà Lê.conhaLe
Cờ của nhà Lý.conhaLy
Cờ của nhà Trần.conhaTran
Cờ của nhà Mạc.conhaMac
Cờ của chúa Trịnh.cochuaTrinh
Cờ của chúa Nguyễn.cochuaNguyen
Cờ của Tây Sơn.coTaySon
Cờ của nhà Nguyễn có nhiều phiên bản.conhaNguyenconhaNguyen1conhaNguyen2conhaNguyen3

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>